Bán lều cắm trại 2 người ở Nha Trang

Bán lều cắm trại 2 người ở Nha Trang với mẫu lều cơ bản, mẫu lều chống mưa và mẫu lều cao cấp giúp bạn có được chiếc lều cắm trại phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình

 

1. MẪU LỀU CẮM TRẠI 2 NGƯỜI CƠ BẢN

 

Đây là mẫu lều đơn giản, nhỏ gọn thích hợp cho những nhu cầu sử dụng lều cơ bản như : mua lều để tặng con, sử dụng lều trong nhà, trong sân vườn, trên sân thượng, sử dụng đi cắm trại dã ngoại trong ngày hoặc ngắn ngày,…hoặc đi cắm trại theo phong cách đơn giản hoá ( nhỏ, gọn, nhẹ ).

Bán lều cắm trại 2 người ở Biên Hoà
Lều cắm trại 2 người Tetragon 2P

Ưu điểm của mẫu lều này là đơn giản, nhẹ, nhỏ gọn, dễ dựng, dễ gấp, 2 cửa đối diện giúp linh hoạt ra vào lều, cửa lều mở ra 2 bên rất đẹp, chống mưa cơ bản, có lớp lưới thông gió trên đỉnh lều.

Ngoài ra, cửa lều còn có 2 lớp với 1 lớp lưới chống côn trùng và 1 lớp vải chống mưa. Khi đóng lại có thể chống được côn trùng xâm nhập vào lều giúp bạn yên tâm sử dụng với mục đích của mình.

Hiện mẫu lều này có sẵn ở cửa hàng.

 

GIÁ BÁN 700.000 Đ / 1 CÁI

ĐẶT MUA GỌI NGAY 0904.027.224

ĐẾN TRỰC TIẾP CỬA HÀNG : STH 03B.02, Đường số 6, Khu đô thị Lê Hồng Phong 2, P. Phước Hải, Nha Trang

ĐẶT ONLINE TẠI LINK : https://thueleucamtrainhatrang.com/san-pham/leu-2-nguoi-tetragon-2p/

2. MẪU LỀU CẮM TRẠI 2 NGƯỜI CHỐNG MƯA EUREKA APEX 2XT

 

 

Đây là mẫu lều 2 lớp với lớp trong kín chống côn trùng và tấm phủ chống mưa bên ngoài. Tấm phủ chống mưa tách rời có thể gắn vào và mở ra dễ dàng giúp cho lều linh động với điều kiện thời tiết tại địa điểm cắm trại. Lúc trời mát thì có thể mở tấm phủ chống mưa ra để thoáng mát, gần gũi tận hưởng thiên nhiên mà vẫn ngăn được muỗi, côn trùng. Lúc trời mưa hoặc nhiều sương thì gắn tấm phủ chống mưa vào để bên trong được khô ráo.

Tấm phủ chống mưa làm bằng chất liệu polyeste phủ PU chống nước nên nước mưa sẽ trượt theo thành lều để xuống đất giúp bên trong lều không bị ướt. Điểm đặc biệt của mẫu lều này giúp chống mưa tốt hơn những mẫu lều 2 người 2 lớp khác đó chính là TẤM CHỐNG MƯA PHỦ KÍN TOÀN BỘ LỀU. Điều này khắc phục được nhược điểm nước vào lều thông qua khoá kéo của những mẫu lều khác.

Ưu điểm cuối cùng của mẫu lều này là có thêm 1 cửa sổ nhỏ bên hông lều giúp LẤY GIÓ vào lều làm thoáng bên trong lều.

Lều này thích hợp cho đi cắm trại dã ngoại trong ngày hoặc dài ngày, đi trekking, leo núi,… hoặc cho những ai muốn tìm một chiếc lều cắm trại chất lượng để sử dụng lâu dài thích hợp cho nhiều chuyến đi khác nhau của mình.

Hiện lều này có sẵn tại cửa hàng .

GIÁ BÁN 1.200.000 Đ / 1 CÁI

ĐẶT MUA GỌI NGAY 0904.027.224

ĐẾN TRỰC TIẾP CỬA HÀNG : STH 03B.02, Đường số 6, Khu đô thị Lê Hồng Phong 2, P. Phước Hải, Nha Trang

ĐẶT ONLINE TẠI LINK : https://thueleucamtrainhatrang.com/san-pham/leu-2-3-nguoi-apex-2xt/

 

3 Trả lời “Bán lều cắm trại 2 người ở Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *