Bán lều cắm trại 2 người ở Nha Trang

Bán lều cắm trại 2 người ở Nha Trang với mẫu lều cơ bản, mẫu lều chống mưa và mẫu lều cao cấp giúp bạn có được chiếc lều cắm trại phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình

1. MẪU LỀU CẮM TRẠI 2 NGƯỜI CƠ BẢN

Đây là mẫu lều đơn giản, nhỏ gọn thích hợp cho những nhu cầu sử dụng lều cơ bản như : mua lều để tặng con, sử dụng lều trong nhà, trong sân vườn, trên sân thượng, sử dụng đi cắm trại dã ngoại trong ngày hoặc ngắn ngày,…hoặc đi cắm trại theo phong cách đơn giản hoá ( nhỏ, gọn, nhẹ ).

Bán lều cắm trại 2 người ở Biên Hoà
Lều cắm trại 2 người Tetragon 2P

Ưu điểm của mẫu lều này là đơn giản, nhẹ, nhỏ gọn, dễ dựng, dễ gấp, 2 cửa đối diện giúp linh hoạt ra vào lều, cửa lều mở ra 2 bên rất đẹp, chống mưa cơ bản, có lớp lưới thông gió trên đỉnh lều.

Ngoài ra, cửa lều còn có 2 lớp với 1 lớp lưới chống côn trùng và 1 lớp vải chống mưa. Khi đóng lại có thể chống được côn trùng xâm nhập vào lều giúp bạn yên tâm sử dụng với mục đích của mình.

Hiện mẫu lều này có sẵn ở cửa hàng. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về lều, hình ảnh, giá bán và đặt mua trong link https://thueleucamtrainhatrang.com/san-pham/leu-2-nguoi-tetragon-2p/

2. MẪU LỀU CẮM TRẠI 2 NGƯỜI CHỐNG MƯA

Đây là mẫu lều 2 lớp với lớp trong kín chống côn trùng và tấm phủ chống mưa bên ngoài. Tấm phủ chống mưa tách rời có thể gắn vào và mở ra dễ dàng giúp cho lều linh động với điều kiện thời tiết tại địa điểm cắm trại. Lúc trời mát thì có thể mở tấm phủ chống mưa ra để thoáng mát, gần gũi tận hưởng thiên nhiên mà vẫn ngăn được muỗi, côn trùng. Lúc trời mưa hoặc nhiều sương thì gắn tấm phủ chống mưa vào để bên trong được khô ráo.

bán lều cắm trại 2 người ở Biên Hoà
Lớp bên trong lều kín chống côn trùng xâm nhập vào lều và gần gũi tận hưởng thiên nhiên

Tấm phủ chống mưa làm bằng chất liệu polyeste phủ PU chống nước nên nước mưa sẽ trượt theo thành lều để xuống đất giúp bên trong lều không bị ướt. Điểm đặc biệt của mẫu lều này giúp chống mưa tốt hơn những mẫu lều 2 người 2 lớp khác đó chính là TẤM CHỐNG MƯA PHỦ KÍN TOÀN BỘ LỀU. Điều này khắc phục được nhược điểm nước vào lều thông qua khoá kéo của những mẫu lều khác.

bán lều cắm trại 2 người ở Biên Hoà
Tấm phủ chống mưa phủ kín toàn bộ lớp trong giúp chống mưa tốt và khắc phục tình trạng nước mưa vào lều qua khoá kéo

Ưu điểm cuối cùng của mẫu lều này là có thêm 1 cửa sổ nhỏ bên hông lều giúp LẤY GIÓ vào lều làm thoáng bên trong lều.

Lều này thích hợp cho đi cắm trại dã ngoại trong ngày hoặc dài ngày, đi trekking, leo núi,… hoặc cho những ai muốn tìm một chiếc lều cắm trại chất lượng để sử dụng lâu dài thích hợp cho nhiều chuyến đi khác nhau của mình.

Hiện lều này có sẵn tại cửa hàng . Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về lều, hình ảnh, giá cả và cách thức đặt mua trong link : https://thueleucamtrainhatrang.com/san-pham/leu-2-3-nguoi-apex-2xt/

3. MẪU LỀU CẮM TRẠI 2 NGƯỜI CAO CẤP

Mẫu lầu cắm trại 2 người cao cấp với chất liệu vải tốt hơn, dày hơn, khung xương lều dẻo dai hơn, kiểu mẫu lều đẹp hơn, công nghệ lấy gió vào lều hai bên đỉnh lều, không gian phía trước lều rộng hơn… đã được test độ chịu gió đến 123km/1h từ hãng. Mang đến sự thoải mái, sự khác biệt cho người sử dụng khi đi cắm trại.

bán lều cắm trại 2 người ở Biên Hoà
Lều cắm cắm trại 2 người Lemon Grey cao cấp

Lều cắm trại 2 người Lemon Grey cao cấp thích hợp cho những ai không thích sự phổ biến, nhu cầu một chiếc lều chất lượng cao, thẩm mĩ và hoàn toàn khác biệt khi đi cắm trại dã ngoại.

Hiện lều có sẵn tại cửa hàng. Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về lều, hình ảnh, giá cả và cách thức đặt mua trong link : https://thueleucamtrainhatrang.com/san-pham/leu-2-nguoi-lemon-grey-cao-cap/

3 Trả lời “Bán lều cắm trại 2 người ở Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *