Bán lều cắm trại 6 người ở Nha Trang

Bán lều cắm trại 6 người ở Nha Trang với các lều 1 lớp, lều 2 lớp 1 cửa và lều 2 lớp 2 cửa phù hợp nhất với chuyến cắm trại dã ngoại của bạn

1. LỀU CẮM TRẠI 6 NGƯỜI DOME TENT 6P

Đây là loại lều 1 lớp với tấm vải polyeste phủ PU chống mưa may dính vào lều với khả năng chịu được cơn mưa 2000mm. Điểm nổi bật của lều này đó chính là hai cửa chính lớn đối diện cùng với 2 cửa sổ hai bên hông giúp cho toàn bộ lều hoàn toàn thoáng và mát khi mở tất cả các cửa. Đây là loại lều được nhiều khách hàng preview là thoáng nhất trong các mẫu lều. Song song với đó là các cửa đều có 2 lớp bao gồm lớp vải chống mưa và lớp lưới chống côn trùng nên hoàn toàn linh động khi sử dụng.

bán lều cắm trại 6 người ở Biên Hoà
Lều cắm trại 6 người Dome tent 6P

Điểm nổi bật mới nhất của lều đó là một phần đai vải để xỏ khung khi dựng lều được thay thế bằng các hook gắn vào giúp dựng lều dễ hơn và nhanh hơn, mang lại sự thuận tiện hơn khi sử dụng.

Lều thích hợp cho những nhu cầu sử dụng lều cơ bản như : mua lều để tặng con, sử dụng lều trong nhà, trong sân vườn, trên sân thượng, sử dụng đi cắm trại dã ngoại trong ngày hoặc ngắn ngày,…hoặc đi cắm trại theo phong cách đơn giản hoá ( nhỏ, gọn, nhẹ ).

Lều 6 người Dome Tent 6P hiện đang có sẵn tại cửa hàng . Bạn có thể xem thông tin chi tiết, hình ảnh, giá và cách thức đặt mua tại link  : https://thueleucamtrainhatrang.com/san-pham/leu-6-nguoi-dome-tent-6p/

2. LỀU CẮM TRẠI 6 NGƯỜI TETRAGON8 2 LỚP 1 CỬA

Đây là mẫu lều 2 lớp với lớp trong chống côn trùng và lớp ngoài chống mưa gắn vào nhanh chóng. Đặc điểm chung của mẫu lều 2 lớp đó chính là giúp bạn LINH ĐỘNG hơn khi sử dụng lều ( mở tấm phủ khi thời tiết tốt và gắn tấm chống mưa vào một cách nhanh chóng và dễ dàng khi trời có mưa hoặc sương )

Đúng với tên gọi thì lều này có một cửa chính và một cửa sổ nhỏ ở phía sau. Ưu điểm của lều một cửa là sẽ mang lại cảm giác an toàn hơn khi ngủ lều cùng với đó là không phải tốn nhiều thời gian để bảo quản đồ trong lều khi sinh hoạt bên ngoài vì lều chỉ cần phải trông 1 bên cửa. Ưu điểm này sẽ dẫn đến nhược điểm của lều đó là sẽ hơi bất tiện nếu cả nhóm sinh hoạt ra vào lều thường xuyên. Vì chỉ có 1 cửa ra vào nên sẽ phải bước qua người khác hoặc tránh nhau để ra ngoài.

Lều 6 người Tetragon8 1 cửa thích hợp với nhóm bạn thân thiết, gia đình có con nhỏ, nhu cầu an toàn khi đi cắm trại

Lều 6 người tetragon8 1 cửa hiện đang có sẵn tại cửa hàng . Bạn có thể xem thông tin chi tiết, hình ảnh, giá và cách thức đặt mua tại link  : https://thueleucamtrainhatrang.com/san-pham/leu-6-nguoi-tetragon8-1-cua/

3. LỀU CẮM TRẠI 6 NGƯỜI TETRAGON8 2 LỚP 2 CỬA

Mẫu lều hai cửa cũng là loại lều 2 lớp nên sẽ có đầy đủ sự linh động của lều 2 lớp như bên trên đã phân tích. Và điểm khác biệt đó chính là lều này sẽ có 2 cửa chính đối diện nhau khắc phục nhược điểm của mẫu lều 1 cửa giúp cho cả nhóm hoặc gia đình có thể ra vào lều thoải mái ở cả bai bên mà không cần phải bước qua hay tránh nhau.

bán lều cắm trại 6 người ở Biên Hoà
Lều cắm trại 6 người Tetragon8 2 cửa

Điểm khác biệt nổi bật khác của lều 6 người 2 cửa đó chính là chất liệu cấu thành lều tốt hơn, dày hơn nên sẽ giúp lều chống mưa tốt hơn, chịu được cơn mưa lâu hơn và BỀN HƠN so với mẫu lều 6 người 1 cửa. Sự chênh lệch về loại vải cấu thành nên lều chỉ có thể nhận biết trực tiếp chứ không thể mô tả bằng ngôn ngữ.

Đây cũng là 1 lưu ý lớn khi bạn muốn mua một chiếc lều cắm trại. Có thể hình dáng bên ngoài, kích thước, tên gọi của lều giống nhau hoàn toàn nhưng vải lều, khung xương lều khác nhau sẽ mang lại khả năng chống mưa, độ chịu gió, độ bền khác nhau từ đó dẫn đến GIÁ CỦA LỀU CŨNG KHÁC NHAU. Hãy suy xét kĩ lưỡng trước khi mua chứ đừng mua chỉ dựa trên tiêu chuẩn GIÁ CỦA LỀU – Tiền nào thì của nấy thôi!

Lều 6 người tetragon8 2 cửa hiện đang có sẵn tại cửa hàng . Bạn có thể xem thông tin chi tiết, hình ảnh, giá và cách thức đặt mua tại link  : https://thueleucamtrainhatrang.com/san-pham/leu-6-nguoi-tetragon8-2-cua/

Một trả lời tới to “Bán lều cắm trại 6 người ở Nha Trang”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *