Cách Gấp Lều Cắm Trại 8 – 14 Người Outwell

Chào bạn !

Gấp lều cắm trại là một điều tưởng chừng dễ dàng nhưng thật ra lại là một phiền phức rất lớn với hầu hết những ai đã từng sử dụng lều cắm trại. Và việc gấp lều cắm trại lại thật sự quan trọng giúp cho bạn bảo quản lều thật tốt, thời gian sử dụng lều lâu hơn và lều gọn gàng ngăn nắp trong túi sẵn sàng cho chuyến đi kế tiếp. Thế nên trong bài viết này ThueLeuCamTraiNhaTrang.com sẽ hướng dẫn cách gấp lều cắm trại 8 – 14 người ouwell một cách nhanh chóng và gọn gàng. Điều này có ý nghĩa với bạn không? Mời bạn xem tiếp…

VỆ SINH SƠ BỘ LỀU CẮM TRẠI TRƯỚC KHI GẤP LỀU

Trước khi gấp lều thì việc vệ sinh sạch sẽ phía trong lều là thật sự cần thiết, hãy dọn hết những bao ny lông, chai nước hoặc rác thực phẩm sử dụng trong quá trình sinh hoạt trong lều, phủi sạch cát hoặc đất để khi gấp gọn lại không để lại mùi hôi ám phía bên trong lều. Sau đó tiến hành gấp lều theo hướng dẫn bên dưới để lều gọn gàng và sử dụng được lâu hơn và bền hơn.

CÁCH GẤP LỀU CẮM TRẠI 8 – 14 NGƯỜI OUTWELL NHANH CHÓNG VÀ GỌN GÀNG

*LƯU Ý : Sau khi gấp lều cắm trại xong, bạn hãy nhớ vệ sinh sạch sẽ xung quanh địa điểm bạn cắm trại để trả lại một môi trường trong sạch như trước khi bạn đến nhé. Mỗi người tự ý thức giữ gìn môi trường thì môi trường du lịch mới phát triển bền vững được, và hãy bắt đầu từ chính mình!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *