Cho thuê túi ngủ tại tp nha trang

Chào bạn!

Túi ngủ là một vật dụng cơ bản dành riêng cho những chuyến đi cắm trại dã ngoại. Túi ngủ sẽ đóng vai trò là một chiếc gối, một chiếc đệm, một chiếc chăn,… giúp bạn linh động sử dụng và thoải mái hơn trong chuyến đi.

Nhưng nhiều người lại nghĩ rằng túi ngủ chỉ thích hợp cho những chuyến đi đến nơi có thời tiết lạnh hoặc có mưa. Đó là một sự nhầm lẫn lớn vì chắc là họ đang nghỉ đến túi ngủ mùa đông ( túi ngủ ấm ), mà không biết đến túi ngủ mùa hè ( túi ngủ mát ) thích hợp cho tất cả các chuyến đi vào mùa nóng, đi biển, hoặc đi dã ngoại.

Đặc điểm của túi ngủ mát là sản xuất bằng vải mỏng, mát, không chần gòn, gấp gọn nhỏ hơn và khối lượng nhẹ hơn. Bạn có thể linh động sử dụng để làm gối nằm, làm tấm trải nằm, làm tấm chăn mỏng để đắp bất cứ nơi đâu trong chuyến đi mà lại cực kì dễ dàng mang theo.

Với mong muốn mang đến những dịch vụ tốt giúp chuyến đi của bạn đầy đủ và thoải mái hơn. ThueLeuDuLich.com cho thuê túi ngủ phục vụ cho tất cả những chuyến đi của bạn.

Điều kiện thuê túi ngủ : Để được thuê túi ngủ bạn chỉ cần đặt cọc tiền hoặc giấy CMND khi nhận túi ngủ , tất cả sẽ được trả lại khi bạn trả túi ngủ cho chúng tôi.

Giá thuê túi ngủ : Giá thuê túi ngủ là 50.000đ / 1 túi ngủ cho chuyến đi ( không kể là chuyến đi 2 hay 3 ngày )

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để thuê túi ngủ bằng cách :

 

Gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline : 0987 253 506
+ Đến trực tiếp địa chỉ : STH 03B.02 – đường số 6 – KĐT Lê Hồng Phong 2 – gần ga nha trang.

 

Hướng dẫn đường đi : Bạn đến Mã Vòng rẽ qua đường Lê Hồng Phong, đi 1 đoạn tới số nhà 46 đường Lê Hồng Phong thì rẽ phải vào đường số 13, đi thẳng đường số 13 tới khi gặp đường số 4 thì quẹo phải. Tiếp tục đi thẳng bạn sẽ gặp đường số 6, hãy quẹo trái và đi thẳng tới cuối đường qua CTY dược OPC luôn nhé. Cám ơn và luôn chào đón bạn !!! 😁

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *