Dành cho bạn muốn mua lều cắm trại ở Nha Trang

 

Địa điểm bạn có thể mua lều cắm trại ở Nha Trang với lều chất lượng, made in Việt Nam, bảo hành lều và hướng dẫn chi tiết sử dụng lều cắm trại.

 

1. LỀU CẮM TRẠI NHIỀU LOẠI VỚI ĐỦ SỨC CHỨA TỪ 2, 4, 6, 8 NGƯỜI

 

Hiện có tại cửa hàng có nhiều loại lều cắm trại dành cho 2 người, lều dành cho 4 người, lều dành cho 6 người lều dành cho tập thể 8  người để bạn có nhiều lựa chọn hơn cho nhu cầu của mình. Vì một chiếc lều cắm trại mua 1 lần và sử dụng lâu dài nên việc chọn một chiếc lều cắm trại phù hợp ngay từ đầu là một việc phải làm. Shop Lều Nha Trang không muốn thấy khách hàng của mình bắt buộc phải chọn một mẫu lều do người bán chỉ có loại lều đó, trong khi mẫu lều đó không thực sự phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Không những đa dạng về sức chứa của lều mà trong mỗi loại còn có nhiều mẫu lều từ cơ bản đến cao cấp để đáp ứng nhiều nhu cầu cụ thể hơn.

 

2. ĐA DẠNG MẪU LỀU VỚI MẪU LỀU CƠ BẢN, 1 LỚP, 2 LỚP, CHỐNG MƯA VÀ TỰ BUNG

 

mua lều cắm trại ở Nha Trang

 

Trong mỗi dòng lều thì có nhiều mẫu lều từ cơ bản đến cao cấp để cho bạn lựa chọn. Lều cơ bản thường là lều 1 lớp với tấm chống mưa dính thẳng vào lều và mẫu lều chống mưa + cao cấp là những lều 2 lớp với lớp phủ chống mưa tách biệt riêng ra với lều. Ví dụ, trong dòng lều cắm trại 2 người thì có 3 mẫu lều từ cơ bản đến cao cấp đó là lều 2 người tetragon 2P ( lều cơ bản ), lều 2 người Apex 2xt ( lều chống mưa ),

Tương tự với dòng lều 4 người, 6 người, lều tập thể cũng có những mẫu lều từ cơ bản đến cao cấp để bạn tìm hiểu và lựa chọn. Bạn truy cập  Shop Lều Nha Trang để tìm hiểu và chọn lều nhé

 

3. ĐƯỢC LỰA CHỌN KĨ LƯỠNG – MADE IN VIỆT NAM

 

Những loại lều hiện đang trưng bày tại Shop Lều Nha Trang đều là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và từ những nhà sản xuất uy tín. Sử dụng những sản phẩm này là bạn đang góp phần tạo ra công ăn việc làm cho rất nhiều công nhân may và những nhân sự liên quan để đưa sản phẩm đến tay của bạn.

 

4. LỀU CÓ SẴN TẠI CỬA HÀNG Ở NHA TRANG

 

Hiện các mẫu lều đều có sẵn tại cửa hàng Shop Lều Nha Trang thuận tiện cho bạn tìm hiểu và lựa chọn một chiếc lều cắm trại phù hợp với mình. Hơn nữa, bạn có thể lựa chọn mua lều tại cửa hàng hoặc đặt mua lều online đều được

+ Mua lều cắm trại tại cửa hàng bạn sẽ được cảm nhận trực tiếp vải lều, khung xương lều, cọc dây,… để an tâm hơn về chiếc lều bạn mua. Và một điều nữa là biết được cửa hàng để sau này tiện cho việc bảo hành và sửa chữa lều ( nếu có ).

+ Mua lều online thì thuận hiện và tiết kiệm thời gian cho bạn : Đặt lều online, lều giao hàng đến tận nơi trong thành phố Nha Trang. Sau khi đặt hàng thành công thì Shop Lều Nha Trang sẽ chủ động liên lạc với bạn để thực hiện giao dịch và giao hàng .

 

5. BẢO HÀNH LỀU CẮM TRẠI 1 NĂM VÀ HỖ TRỢ SỮA CHỮA TRỌN ĐỜI

 

Tuy là một cửa hàng thương mại lều cắm trại tại thành phố Nha Trang, nhưng Shop Lều Nha Trang cũng cam kết bảo hành lều cắm trại và hỗ trợ sửa chữa một số lỗi sử dụng để tạo sự thuận tiện cho bạn. Lưu ý, những gì Shop Lều cam kết bảo hành và sửa chữa thì chắc chắn bảo hành, còn những gì không có trong cam kết thì sẽ không chịu trách nhiệm nhé. Bạn có thể xem chi tiết chính sách bảo hành tại : ” Chính sách bảo hành

 

6. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LỀU CỤ THỂ CHO TỪNG MẪU LỀU CÓ TẠI CỬA HÀNG

 

Trong quá trình kinh doanh Bán & Cho Thuê Lều ở TP.HCM, Nha Trang và Biên Hoà thì nhận thấy một thực tế rằng có rất nhiều lỗi xảy ra do không biết cách sử dụng lều cắm trại đúng cách. Thế nên, Shop Lều Nha Trang sẽ nỗ lực để hướng dẫn sử dụng cho từng mẫu lều cắm trại cụ thể có tại cửa hàng để khách hàng sử dụng và bảo quản lều tốt hơn. Các video clip hiện đang được làm và chia sẻ trong chuyên mục ” Hướng Dẫn Dựng Lều ” . Bạn có thể bấm vào dòng chữ xanh để tham khảo hoặc xem cách sử dụng lều đúng với loại lều mà bạn đã mua tại chúng tôi nhé!

 

THUELEUCAMTRAINHATRANG.COM LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

 

PS : Bạn có thắc mắc hoặc chia sẻ gì thì hãy để lại trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé. Mình rất vui được lắng nghe và trao đổi cùng bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *