Giá thuê lều bao nhiêu 1 ngày ?

Giá thuê lều bao nhiêu  một ngày ? Cách tính giá thuê lều tại ThueLeuCamTraiNhaTrang.com như thế nào ?

Chào bạn!

Một câu hỏi mà ThueLeuCamTraiNhaTrang.com được hỏi nhiều đó chính là ” giá thuê lều bao nhiêu một ngày ? ” . Nội dung bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn

Thứ nhất, giá thuê lều phụ thuộc vào loại lều bạn muốn thuê. Giá thuê của lều 2 sẽ khác với giá thuê của lều 4, lều 6, lều 10 – 14 người. Nên bạn cần phải biết loại lều mình cần thuê trước bằng cách xem và đọc thông kĩ lưỡng về từng lều trong từng bài viết trong chuyên mục ” Thuê Lều Cắm Trại Nha Trang ” nhé.

Thứ hai, chính sách giá thuê tại ThueLeuCamTraiNhaTrang.com không tính theo ngày ( tức 24h ) như những chỗ khác mà tính theo chuyến đi ( 1 lần thuê ) do mô hình kinh doanh là công ty không phải cá nhân cho thuê như những chổ khác. Và là công ty cho thuê nên các loại lều bị khấu hao cho mỗi lần thuê ( tức là 1 lần sử dụng ) nên không thể tính giá theo ngày được. Cụ thể cách tính giá thuê như sau : ( Ví dụ với lều 2 người outwell )

+ Sáng thứ 7 bạn nhận và trả trong ngày chủ nhật tính là 120.000/1 lần thuê

+ Chiều thứ 7 nhận và trả trong ngày chủ nhật cũng tính là 120.000/ 1 lần thuê

+ Và chiều thứ 6 nhận, sáng thứ 2 trả cũng tính là 120.000/ 1 lần thuê

Với cách tính như vậy thì những bạn thuê vào chiều thứ 7 và trả vào ngày chủ nhật sẽ cảm thấy không hợp lí khi so sánh với cách tính cho thuê theo ngày như những chỗ khác. Tuy nhiên, nếu bạn nhận lều vào chiều thứ 6 và trả lều vào sáng thứ 2 thì cách tính theo ThueLeuCamTraiNhaTrang.com sẽ khiến bạn cảm thấy có lợi hơn nhiều. Bù qua sớt lại nên nếu bạn đã tin tưởng thì hãy thông cảm và chấp nhận.

Hơn nữa, lều cho thuê tại ThueLeuCamTraiNhaTrang.com đều là lều chất lượng, được lựa chọn kĩ lưỡng và vệ sinh sạch sẽ nên sẽ phục vụ cho chuyến đi của bạn tốt nhất. Và còn được kèm miễn phí đệm cách nhiệt khi thuê nữa nên đừng so sánh quá mức mà phiền lòng trước chuyến đi.

Chúc bạn có những chuyến đi nhiều trải nghiệm và niềm vui!

PS : Để tiết kiệm thời gian bạn có thể đăng kí để nhận báo giá toàn bộ sản phẩm cho thuê ngay lập tức. Bằng cách bấm vào link và đăng kí nhé, link đăng kí : https://thueleucamtrainhatrang.com/bao-gia-toan-bo-san-pham-cho-thue-o-nha-trang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *