Tại sao bạn nên đặt cọc thuê lều trước cho những dịp lễ ?

Tại sao bạn nên đặt cọc thuê lều trước cho những dịp lễ ? Cách thức đặt cọc thuê lều trước như thế nào ?

Chào bạn!

Vào những dịp lễ thì nhu cầu thuê lều rất lớn và thường hết sạch lều cho thuê trước lễ khoảng 1-2 tuần tại ThueLeuCamTraiNhaTrang.com . Nên vừa để khách hàng chắc chắn có lều để đi chơi lễ vừa phục vụ khách hàng tốt nhất trong việc nhận lều thì ThueLeuCamTraiNhaTrang.com luôn yêu cầu khách hàng đặt cọc trước.

TẠI SAO BẠN NÊN ĐẶT CỌC THUÊ LỀU TRƯỚC CHO NHỮNG DỊP LỄ

+ Đầu tiên : Do nhu cầu thuê rất lớn trong khi số lượng lều tại ThueLeuCamTraiNhaTrang.com có hạn nên việc đặt cọc thuê trước sẽ giúp bạn CHẮC CHẮN có lều đi chơi và an tâm hơn cho những khâu chuẩn bị khác.

+ Thứ hai : Thuê lều tại ThueLeuCamTraiNhaTrang.com được tặng kèm miễn phí đệm cách nhiệt khi thuê. Cụ thể là 1 đệm cách nhiệt/ 1 lều 2, 2 đệm cách nhiệt / 1 lều 4-6 ngươi, 3 đệm cách nhiệt với lều từ 8 – 20 người. Nhưng số lượng đệm cách nhiệt cũng có hạn. Những khách hàng đặt cọc trước sẽ được ưu tiên kèm đệm cách nhiệt cho đến khi hết đệm cách nhiệt. Nên việc đặt cọc trước sẽ giúp bạn có được thêm tấm đệm cách nhiệt trải trong lều để nằm ngủ êm hơn và ấm hơn.

+ Thứ ba : Giúp rút gọn thủ tục thuê lều và việc nhận lều được nhanh chóng hơn. Khi một số lượng lớn khách hàng đến thuê lều cùng một lúc thì phải mất vài phút làm thủ tục ghi hoá đơn, đặt cọc,…cho 1 khách hàng. Trong khi càng nhiều khách hàng đến thuê thì sẽ phải đợi lâu. Khi bạn đặt cọc trước thì những thủ tục này đã thực hiện rồi. Đến ngày chỉ cần qua nhận lều thôi, rất nhanh chóng cho bạn và cho những khách hàng khác nữa.

+ Thứ tư : Giúp bạn có thói quen chủ động cho cuộc sống của mình. Theo kinh nghiệm của ThueLeuCamTraiNhaTrang.com thì những khách hàng qua đặt cọc thuê lều trước là những khách hàng rất chủ động. Chủ động trong việc lên kế hoạch và chuẩn bị cho chuyến đi. Và những khách hàng đến cận ngày mới thuê thường là do ngẫu hứng, tuỳ hứng hoặc nước đến chân mới nhảy. Đến thời điểm cận ngày mới thuê thì có thể hết lều phải tìm gọi chỗ này chỗ kia hoặc chịu cảnh “chặt chém” . Nên việc bạn đặt cọc thuê lều trước sẽ giúp bạn dần hình thành thói quen chủ động cho cuộc sống của mình.

NHỮNG DỊP LỄ LỚN TRONG NĂM MÀ BẠN NÊN ĐẶT CỌC THUÊ LỀU TRƯỚC

+ Ngày 26/3 – ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

+ Ngày 10/3 âm lịch – ngày giổ tổ Hùng Vương

+ Ngày 30/4 – 1/5 – ngày giải phóng miền nam và quốc tế lao động

+ Ngày 2/9 – ngày quốc khánh

+ Ngày 1/1 – Tết tây

+ Ngày mùng 3 đến mùng 10 âm lịch – Tết nguyên đán

CÁCH THỨC ĐẶT CỌC THUÊ LỀU TRƯỚC TẠI THUELEUCAMTRAINHATRANG.COM NHƯ THẾ NÀO ?

Đặt cọc thuê lều trước tại ThueLeuCamTraiNhaTrang.com có 2 hình thức

ĐẶT CỌC TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG TẠI STH 03B.02, ĐƯỜNG 6, KĐT LÊ HỒNG PHONG 2, P. PHƯỚC HẢI, TP. NHA TRANG

+ Bạn truy cập chuyên mục ” Thuê Lều Cắm Trại Nha Trang ” và chuyên mục ” Cho Thuê Đồ Dùng Cắm Trại ” để xem thông tin, hình ảnh và giá thuê của các sản phẩm hiện đang cho thuê tại ThueLeuCamTraiNhaTrang.com. Và lựa chọn sản phẩm mình cần thuê.

+ Sau khi đã lựa chọn xong bạn đến trực tiếp cửa hàng để đặt cọc tiền thuê trước để ThueLeuCamTraiNhaTrang.com sắp riêng ra cho bạn. Và đảm bảo bạn CHẮC CHẮN có lều và đồ dùng cho chuyến đi. Đến ngày đi bạn chỉ cần ghé qua cửa hàng nhận lều + đồ dùng và đặt cọc lại 1 CMND là có thể bắt đầu chuyến đi của mình rồi.

ĐẶT CỌC THUÊ LỀU QUA CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG

Nếu bạn không có điều kiện để qua trực tiếp tại cửa hàng thì có thể đặt cọc qua chuyển khoản

+ Đầu tiên bạn cũng truy cập chuyên mục ” Thuê Lều Cắm Trại Nha Trang  và chuyên mục ” Cho Thuê Đồ Dùng Cắm Trại ” để xem thông tin, hình ảnh và giá thuê của các sản phẩm hiện đang cho thuê tạiThueLeuCamTraiNhaTrang.com . Và lựa chọn sản phẩm mình cần thuê.

+ Sau khi lựa chọn được sản phẩm bạn cần thuê thì gọi ngay đến 0904.027.224 để chốt số lượng và báo giá tổng cộng. Sau khi được báo giá bạn chuyển khoản số tiền tổng cộng đến STK 0500 1813 9313 – Sacombank Khánh Hoà – CTK Vũ Đặng Nguyên Hạnh . Nhận được tiền vào TK thì ThueLeuCamTraiNhaTrang.com sẽ xuất hoá đơn và gởi đến cho bạn. Đến ngày bạn chỉ cần đến cửa hàng nhận lều và đặt cọc lại CMND.

* Nếu bạn đã lên kế hoạch chuyến đi vào những dịp lễ thì hãy tranh thủ đặt cọc càng sớm càng tốt để nhận được đệm cách nhiệt kèm theo lều, chọn được loại lều đúng nhu cầu và CHẮC CHẮN có lều cùng đồ dùng phục vụ cho chuyến đi.

THUELEUCAMTRAINHATRANG.COM LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *