Thuê Đệm Cách Nhiệt Trải Phía Trong Lều Cắm Trại

Thuê đệm cách nhiệt dùng để trải trong lều giúp nằm êm hơn, giữ nhiệt cho cơ thể và mang lại một giấc ngủ ngon cho bạn trong chuyến đi cắm trại dã ngoại

 

Chào bạn!

Đệm cách nhiệt là một vật dụng rất cần thiết mà chỉ những người đã từng đi cắm trại mới hiểu được hết những tác dụng của nó. Và sau đây là 4 lợi ích tuyệt vời của tấm đệm cách nhiệt trong chuyến cắm trại dã ngoại mà có thể bạn chưa biết :

 

1. Thường khi dựng lều cắm trại thì lớp đáy lều mỏng và bên dưới là nền xi măng, cát hay địa hình không bằng phẳng thì sẽ rất khó để bạn có thể nằm và ngủ ngon được. Đệm cách nhiệt sẽ giúp bạn nằm và sinh hoạt trong lều êm hơn, không bị cộm lưng và thoải mái.

2. Khi ngủ trong lều thì hơi đất phía dưới sẽ bốc lên và thường có hiện tượng bị ẩm đáy lều do hiện tượng ngưng tụ hơi nước dẫn đến tình trạng nằm ngủ trong lều sẽ bị cảm giác khó chịu. Và tấm đệm cách nhiệt sẽ giúp bạn bảo vệ sức khoẻ và cảm giác thoải mái khi nằm ngủ trong lều.

3. Nhiều địa điểm cắm trại có không khí lạnh hoặc nhiều gió dẫn đến tình trạng bị lạnh khi ngủ lều. Tấm đệm cách nhiệt sẽ giúp bạn cảm thấy ấm áp hơn rất nhiều và chắc chắn bạn sẽ có được một giấc ngủ ngon giấc trong chuyến đi.

4. Một lí do hết sức tế nhị đó chính là “dơ”, bởi vì lều cắm trại là một không gian sinh hoạt chung nên nhiều người ra vào và làm dơ đáy lều phía bên trong nên khi bạn nằm lên thì quần áo cũng bị vấy bẩn. Tấm đệm cách nhiệt trải trong lều sẽ ngăn chặn được điều này ( khi nào cần ngủ nghỉ thì mới trải ra ) hoặc rất dễ dàng được lau sạch sẽ hơn là lau đáy lều.

 

GIÁ THUÊ TẤM CÁCH NHIỆT 1mx2m : 20.000 đ/ 1 tấm cho 1 lần thuê

 

Lưu ý : Lều 2 cần 1 tấm cách nhiệt, lều 4 cần 2 tấm cách nhiệt, lều 6 cần 3 tấm cách nhiệt, lều 10-14 cần 5 tấm cách nhiệt

 

Bạn có thể liên hệ thuê đệm cách nhiệt ở Nha Trang bằng cách :

 

+ Gọi điện thoại trực tiếp đến Hotline : 0987.253.506 – Mrs Nga để đặt thuê

+ Đến trực tiếp địa chỉ : STH 03B.02 , Đường số 6, Khu đô thị Lê Hồng Phong 2, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

Hướng dẫn đường đi :  Bạn đến Mã Vòng rẽ qua đường Lê Hồng Phong, ngay đầu đường Lê Hồng Phong rẽ phải vào đường số 6 cạnh đường ray xe lửa, đi thẳng tầm 500m là tới cửa hàng

Sơ đồ hướng dẫn đường đi đến địa điểm thuê lều cắm trại ở Nha Trang :

 

Đặc biệt, hiện ThueLeuCamTraiNhaTrang.com có cung cấp DỊCH VỤ THUÊ LỀU SỐ LƯỢNG LỚN nhằm đáp ứng nhu cầu lều trại của công ty, trường học, khu du lịch, khách đoàn,.. Với nhiều tiêu chí như lều chất lượng, đồng bộ số lượng lớn, có sẵn ở Nha Trang và xuất hoá đơn đỏ công ty ( có VAT ) . Bạn quan tâm thì bấm vào ảnh bên dưới để xem chi tiết hơn nhé!

THUELEUCAMTRAINHATRANG.COM LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *