Thuê lều cắm trại 2 người khung nhôm 2 lớp

Cho thuê lều cắm trại 2 người  khung nhôm Nha Trang – Nhẹ nhàng, gọn gàng, dễ dàng di chuyển

Chào bạn!

Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi của mình và đang tìm thuê lều cắm trại 2 người thì đây là bài viết dành cho bạn. Và cũng là cư dân “xê dịch” nên chúng tôi rất hiểu những gì bạn đang cần cho chuyến đi. Lều cắm trại của chúng tôi sẽ đáp ứng hết những yêu cầu của bạn:

– Chất liệu vải : Vải polyester dày chống thấm nước.

– Chất liệu khung lều : khung nhôm 8.5mm, bền nhẹ, đàn hồi tốt.

– Chất liệu đinh cắm đất : Thép không gỉ, dài 25cm.

– Kích thước : 2.2m x 1.4m x 1.5m (Dài x Rộng x Cao)

=> Thích hợp cho chuyến đi 2 người, lều chắc chắn đảm bảo cho việc lưu trú qua đêm ngoài trời

– Kích thước gấp gọn : 25cm x 15cm (Dài x Đường kính)

– Khối lượng : 2.0kg

Điều kiện thuê lều cắm trại 2 người Nha Trang : Khi thuê lều bạn chỉ cần đặt cọc CMND và trả trước tiền thuê. ( Có thể thay thế CMND bằng giấy tờ tuỳ thân khác như GPLX, cà vẹt xe, pasport…bản gốc HOẶC tiền mặt bằng giá trị lều )

Giá thuê lều : Đối với thuê lều cắm trại 2 người (như ảnh) : Chuyến đi 2 ngày 120.000đ/ chuyến . ( Những ngày sau cứ thêm 1 ngày là thêm 30.000đ nhé bạn! )

Đặc biệt khi thuê lều của chúng tôi bạn sẽ được nhận thêm 1 tấm trải cách nhiệt/ 1 lều 2 giúp bạn giữ nhiệt cơ thể khi ngủ vào buổi tối mà không phải trả thêm một khoản phí nào. Điều này có ý nghĩa gì với bạn không ?

Bạn có thể liên hệ thuê lều cắm trại 2 người Nha Trang bằng cách :

+ Gọi điện thoại trực tiếp đến Hotline : 0987.253.506 – Mrs Nga để đặt thuê

+ Đến trực tiếp địa chỉ : STH 03B.02 , Đường số 6, Khu đô thị Lê Hồng Phong 2, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

Hướng dẫn đường đi :  Bạn đến Mã Vòng rẽ qua đường Lê Hồng Phong, ngay đầu đường Lê Hồng Phong rẽ phải vào đường số 6 cạnh đường ray xe lửa, đi thẳng tầm 500m là tới cửa hàng

Sơ đồ hướng dẫn đường đi đến địa điểm thuê lều cắm trại ở Nha Trang :

Đặc biệt, hiện ThueLeuCamTraiNhaTrang.com có cung cấp DỊCH VỤ THUÊ LỀU SỐ LƯỢNG LỚN nhằm đáp ứng nhu cầu lều trại của công ty, trường học, khu du lịch, khách đoàn,.. Với nhiều tiêu chí như lều chất lượng, đồng bộ số lượng lớn, có sẵn ở Nha Trang và xuất hoá đơn đỏ công ty ( có VAT ) . Bạn quan tâm thì bấm vào ảnh bên dưới để xem chi tiết hơn nhé!

THUELEUCAMTRAINHATRANG.COM LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *