Thuê Lều Cắm Trại 8 – 14 Người

Thuê lều cắm trại 8 – 14 người để cả nhóm bạn có nhiều trải nghiệm và niềm vui hơn

Chào bạn!

Nếu nhóm bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi và tìm thuê lều cắm trại 8 – 14 người cho nhóm mình thì ThueLeuCamTraiNhaTrang.com rất vui được phục vụ bạn.

Đây là loại lều dành cho nhóm từ 8 – 14 người mà đáp ứng được rất nhiều tiêu chí là không gian chung rất rộng rãi, hai cửa lớn rộng thoáng mát, đơn giản và nhanh chóng trong việc dựng lều và gấp lều, chi phí thuê thấp trên mỗi đầu người, … Vì vậy đây là là loại có thể nói là thích hợp nhất cho việc cắm trại theo nhóm như nhóm của bạn.

Lều cắm trại với không gian chung lớn sức chứa tối đa đến 14 người

Một số thông số kĩ thuật của lều :

Chất Liệu : Vải 190t PU 3000mm.
Khung Lều : Khung cabon 13mm, khung veron nhôm
Mô tả : Lều 2 lớp 2 cửa đối xứng
Kích Thước : Dài 3,5m. Rộng 3,5m . Cao 2m.

Lều 8 – 14 người hoàn hảo cho cả nhóm

Điều kiện thuê lều : Khi thuê lều bạn chỉ cần đặt cọc CMND và trả trước tiền thuê. ( Có thể thay thế CMND bằng giấy tờ tuỳ thân khác như GPLX, cà vẹt xe, pasport…bản gốc HOẶC tiền mặt bằng giá trị lều )

Giá thuê lều : Đối với thuê lều cắm trại 8 – 14 người (như ảnh) : chiều thứ 6 nhận lều, chủ nhật trả lều (chuyến 2 ngày ) 320k/ chuyến. Những ngày sau cứ thêm 1 ngày là thêm 60k nhé bạn!

Khi thuê lều của chúng tôi bạn sẽ được nhận thêm 3 tấm trải cách nhiệt/ 1 lều 8-14 người giúp bạn giữ nhiệt cơ thể khi ngủ mà không phải trả thêm một khoản phí nào. Điều này có ý nghĩa gì với bạn không ?

Bạn có thể liên hệ thuê lều cắm trại 8 – 14 người bằng cách :

+ Gọi điện thoại trực tiếp đến Hotline/Zalo : 0987.253.506 – Mrs Nga để đặt thuê

+ Đến trực tiếp địa chỉ : STH 03B.02 , Đường số 6, Khu đô thị Lê Hồng Phong 2, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

Hướng dẫn đường đi :  Bạn đến Mã Vòng rẽ qua đường Lê Hồng Phong, ngay đầu đường Lê Hồng Phong rẽ phải vào đường số 6 cạnh đường ray xe lửa, đi thẳng tầm 500m là tới cửa hàng

Sơ đồ hướng dẫn đường đi đến địa điểm thuê lều cắm trại ở Nha Trang :

Đặc biệt, hiện ThueLeuCamTraiNhaTrang.com có cung cấp DỊCH VỤ THUÊ LỀU SỐ LƯỢNG LỚN nhằm đáp ứng nhu cầu lều trại của công ty, trường học, khu du lịch, khách đoàn,.. Với nhiều tiêu chí như lều chất lượng, đồng bộ số lượng lớn, có sẵn ở Nha Trang và xuất hoá đơn đỏ công ty ( có VAT ) . Bạn quan tâm thì bấm vào ảnh bên dưới để xem chi tiết hơn nhé!

THUELEUCAMTRAINHATRANG.COM LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *