Thuê Lều Cắm Trại Số Lượng Lớn Công Ty Lửa Việt Travell Chinh Phục Cực Đông Đầm Môn

CHO THUÊ LỀU SỐ LƯỢNG LỚN CÔNG TY LỮ HÀNH LỬA VIỆT CHINH PHỤC CỰC ĐÔNG ĐẦM MÔN

Đơn vị thuê : Công ty lữ hành Lửa Việt
Địa Điểm Cắm Trại : Bãi Rạng – Cực Đông Đầm Môn
Qui Mô : 40 Người
Loại Lều : Lều Cắm Trại 4 Người Outwell
Cực Đông Đầm Môn là một địa điểm khó chinh phục nhất trong 4 cực của đất nước, nhưng bây giờ đã không còn là một mơ ước xa vời với mọi người nữa vì đã có rất nhiều công ty lữ hành bắt đầu dẫn tour chinh phục cực Đông, trong đó công ty lữ hành Lửa Việt là một trong những công ty đi đầu.
Cả đoàn tươi cười mãn nguyện tại mốc cực Đông – Đầm Môn
Anh Giatuong Duong chia sẻ trên facebook “Trải nghiệm cực Đông cùng Lửa Việt Tours
Một hành trình Gian nan, Thiên nhiên thách đố sức chịu đựng con người, cố gắng lên….. Kết quả là ta có thể tự hào ” ta đã chinh phục, và ta dc chiến thắng”
Khung ảnh đẹp êm đềm và thanh bình trên đoạn đường trước khi chinh phục cực Đông

 

Điểm cực Đông Đầm Môn – nơi đón những ánh bình minh đầu tiên của đất nước
Những chiếc lều gọn gàng, sạch sẽ của ThueLeuCamTraiNhaTrang.com rất hân hạnh được phục vụ cho chuyến chinh phục cực Đông Đầm Môn của công ty lữ hành Lửa Việt
Thuê Lều Cắm Trại Nha Trang xin chân thành cảm ơn công ty lữ hành Lửa Việt đã tin tưởng và chọn sử dụng dịch vụ thuê lều từ phía chúng tôi. Chúc cho quí công ty ngày càng thành công, có thêm nhiều tour hấp dẫn hơn nữa cho khách hàng và ngày càng phát triển bền vững! XIN CẢM ƠN!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

DỊCH VỤ THUÊ LỀU SỐ LƯỢNG LỚN nhằm đáp ứng nhu cầu lều trại của công ty, trường học, khu du lịch, khách đoàn,.. Với nhiều tiêu chí như lều chất lượng, đồng bộ số lượng lớn, có sẵn ở Nha Trang và xuất hoá đơn đỏ công ty ( có VAT ) . Bạn quan tâm thì bấm vào ảnh bên dưới để xem chi tiết hơn nhé!

 

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *